JOIN US!

Top - Entertainment Discounts - Entertainment

Ca Si Cam Ly - Nhac Dan Ca

Developer:
Price: Free
Rating:
Not rated
Reviews: No reviews Write a Review
Downloads / this week: 7 / 0
Add to list+ Download QR Screenshots

Description

Advertisement
Advertisement

Description

Bạn yêu thích Cẩm Ly, cô ca sĩ tài năng với một chất giọng đầy quyến rũ?
+Bạn yêu thích phong cách cũng như vẻ ngoài "mộc" của cô?

Phần mềm “Ca Si Cam Ly - Nhac Dan Ca Hay” chính là phần mềm thích hợp nhất dành cho nhu cầu của bạn. Ứng dụng này sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin bạn cần về Cẩm Ly như:
-Tiều sử của Cẩm Ly
-Tin tức nóng hổi về Cẩm Ly
-Facebook củaCẩm Ly
-Các ca khúc được yêu thích do Cẩm Ly trình bày
-Nhạc chuông của Cẩm Ly
Song ca của Đan Trưởng - Cẩm Ly
Các ca khúc giữa Cẩm Ly và Hoài Linh
Song ca của Cẩm Ly - Quốc Đại
-Và rất nhiều hình ảnh của cô ca sĩ tài năng này nữa!
Bên cạnh đó, phần mềm sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ khác bên trong như chơi xếp hình, tìm ô giống nhau với Cẩm Ly, chụp hình với Cẩm Ly và thu âm giọng hát… Nhóm chúng tôi làm phần mềm này để giúp mọi người truy cập những thông tin về Cẩm Ly nhanh chóng từ chiếc điện thoại của bạn. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thích xin hãy giúp chúng tôi chia sẽ với bạn bè và vote cho chúng tôi.


Chân thành cảm ơn các bạn,
Cool Viet App Team.
******

Đôi nét về nhóm phát triển phần mềm:

Tiêu chí của nhóm phát triển phần mềm của chúng tôi là mang đến cho mọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước những ứng dụng và phần mềm bổ ích nhất cho học tập, thông tin và giải trí. Đa số các phần mềm Miến Phí. Xin mọi người hãy Vote cho các App để ủng hộ nhóm.

Xin Cảm Ơn!

Cool Viet App Team.

Legal Disclaimer: Any content, including but not limited to, images, text, sound bytes, phrases, logos, names, titles, not owned by CoolVietApps belongs to their respected owners. We do not take credit nor claim to take credit for any of said content. Any content used is used at a fan-base stand point. We simply provide free positive advertising. If you for any reason own content produced by CoolVietApps and do not wish to receive, no-obligation, free advertising to your fans, contact us immediately with the proper documentation to prove the material is yours and we will remove it upon request. If you want specific credit like your name/website/business/etc to be advertised we will do that as well. There is no need to take legal action, we will respect the owners wishes, just contact us first. Any content used without permission does follow under sections 107 through 118 of the copyright law title 17, U. S. Code. FAIR USE section 107 document FL-102, however we respect our users and producers therefore we will remove it upon request like stated above. ALL CONTENT NOT OWNED BY CoolVietApps BELONGS TO THEIR RESPECTED OWNERS. SUPPORT THEM IN ANY WAY YOU CAN. This application is NOT a officially licensed product and no copyright or trademark infringement is intended. This applications is an unofficial fan based application.

more ↓

What's new

Nhiều trò chơi tuyệt vời cho dịp lễ cuối năm đã được tung ra và đính kèm trong phiên bản mới.
Thêm nhiều mức độ cho game xếp hình.

Additional information

 • Updated:
 • Version: 5
 • Size: 19.99Mb
 • Operating systems: iPad23G, iPadFourthGen, iPad2Wifi, iPhone5c, iPodTouchourthGen, iPhone4, iPhone5s, iPhone4S, iPadFourthGen4G, iPhone5, iPadThirdGen4G, iPadMini, iPadWifi, iPadMini4G, iPodTouchFifthGen, iPhone-3GS, iPadThirdGen, iPad3G, iPodTouchThirdGen
 • Supported languages: English

Developer Dang Thanh Xuan

 • Platforms: iOS
 • Apps: 164
 • Free: 146
 • Paid: 18 ($34.82)
 • RSS: Subscribe
 • Downloads: 380 / 0
 • Rating: 4.6/5 (6)
 • Updated: Nov 18, 2014
 • More from developer (164)

Lists

Reviews

Be the first to review.
Your name:
Your rating:
Your review:

Share

Badge Promote your app and drive app downloads

Ca Si Cam Ly - Nhac Dan Ca / iOS

You might also like

Add to list
+ Bạn là một fan hâm mộ của nam ca sĩ Tuấn Hưng? + Bạn yêu thích những ca khúc do nam ca sĩ này trình bày? + Hay bạn thích cá tính cũng như phong cách biểu diễn đầy lịch lãm của Tuấn Hưng? Phần mềm “Ca si Tuan Hung Nhac Hinh Anh” chính là phần mềm
Add to list
Bạn yêu thích Lâm Chấn Huy, anh ca sĩ tài năng với một chất giọng đầy thuyết phục? Bạn yêu thích phong cách cũng như vẻ ngoài "cực chất" của anh ? Phần mềm “Ca Si Lam Chan Huy (Hinh+Nhac) ” chính là phần mềm thích hợp nhất dành cho nhu cầu của bạn.
Add to list
+ Bạn yêu thích Lý Hải, anh ca sĩ tài năng với một chất giọng đầy thuyết phục ? + Bạn yêu thích phong cách cũng như vẻ ngoài "cực chất" của anh ? Phần mềm “Hinh Anh & Album Ca Si Ly Hai ” chính là phần mềm thích hợp nhất dành cho nhu cầu của bạn.
Add to list
Bạn yêu thích Cao Thái Sơn, anh ca sĩ tài năng với một chất giọng đầy thuyết phục? Bạn yêu thích phong cách cũng như vẻ ngoài "men" của anh ? Phần mềm “Ca si Cao Thai Son Nhac & Hinh ” chính là phần mềm thích hợp nhất dành cho nhu cầu của bạn. Ứng
Add to list
Đôi nét về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng Tên khai sinhHuỳnh Minh Hưng Nghệ danhĐàm Vĩnh Hưng, Mr. Đàm Thể loạiNhạc pop nhạc tiền chiến nhạc trữ tình Năm hoạt động1996 – hiện tại Hãng đĩaTiếng hát Việt Tiểu sử Thời còn là học trò, Đàm Vĩnh Hưng từng theo học

You might also like

Top - Entertainment New - Entertainment Discounts - Entertainment
FileDir
Email:
Password:
    Sign up